มีคนแนะนำร้านกาแฟอิสระ  หินกอง  สระบุรี  มานานแล้วครับ  พอมีโอกาสได้ไปสระบุรีก็เลยลองแวะไปทานซะหน่อยครับ  ร้านกาแฟอิสระ  หินกอง  สระบุรี  ตั้งอยู่บนถนนสุวรรณศร  จากแยกหินกองเลี้ยวขวาไปเล็กน้อยครับ  เป็นเส้นทางที่จะไปอำเภอนครหลวง  จังหวัดพระนครศรีอยุธยาครับร้านกาแฟอิสระ  หินกอง  สระบุรี  เป็นร้านกาแฟขนาดใหญ่ทีเดียวนะครับ  ตัวร้านจะมีที่นั่งนอกส่วนที่ติดแอร์เยอะกว่าครับ  แต่อากาศเย็นสบาย  มีลมพัดตลอดเวลาครับ  เจ้าของบล็อกชอบการแต่งร้านของร้านกาแฟอิสระ  หินกอง  สระบุรี  จังครับ  ถึงจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงแผ่นใหญ่ๆ  ใช้สีหนักๆ  แต่เนื่องจากร้านที่มีขนาดใหญ่  มีมุมต่างๆมากมาย  ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวๆ  ทั้งต้น

เจ้าของบล็อกชอบการแต่งร้านของร้านกาแฟอิสระ  หินกอง  สระบุรี  จังครับ  ถึงจะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงแผ่นใหญ่ๆ  ใช้สีหนักๆ  แต่เนื่องจากร้านที่มีขนาดใหญ่  มีมุมต่างๆมากมาย  ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวๆ  ทั้งต้นใหญ่  ต้นเล็ก  จึงทำให้ดูไม่อึดอัดเลยครับ

เจ้าของบล็อกแวะที่ร้านกาแฟอิสระ  หินกอง  สระบุรี  แต่เช้า  แต่ก็มีขนมให้เลือกทานเยอะเลยครับ

ทาร์ตโอริโอพีนัทบัตเตอร์

ข้างนอกกรอบ  ข้างในหนึบๆ  นะครับ  รสชอคโกแลตกับเนยถั่วเข้มข้นมากครับ

เค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม

เนื้อเค้กนุ่มนิ่ม  ชุ่มฉ่ำ  รสชาติเข้มข้นมาก
2022-01-14
Waiting Time
1 Minutes (Dine In)
฿150 (Tea)
Celebration
Birthday