2012-11-19
ไปเที่ยวกระบี่ครั้งนี้ เดินเล่นที่บริเวณอ่าวนาง เจอร้านอาหารส่วนใหญ่ เป็นร้านอาหารที่เน้นขายสำหรับคนต่างชาติจำนวนมาก แต่็ก็มีอาหารไทยอยู่หลายร้านเหมือนกัน ร้านนี้ขายทั้งพิซซ่าอิตาเลี่ยน อาหารอเมริกัน และอาหารไทยพื้นเมืองอีกทั้ง บรรยากาศของร้านยังตกแต่งได้น่านั่ง เรามาประมาณเย็นๆ ยังไม่ค่อยมีคนเข้าร้านเท่าไร ซึ่งอ่าวนางจะึคึกคักช่วงค่ำเป็นต้นไป มาดูบรรยากาศในร้านกันดีกว่า ว่าน่านั่งขนาดไหน ช่วงกลางคืนอาจสวยมากกว่านี้ค่ะกินอาหารในโรงแรมมาหลายมื้อ อยากลองสั่งพิซซ่าบางกรอบมาชิมบ้างพิซซ่าบางกรอบหน้าซีฟู้ด ถาดนี้ ราคา 150 บาท เป็นราคาโปรโมชั่นของทางร้าน รวมถึงสปาเก็ตตี้และพาสต้าด้วย ถาดนี้เราสั่งทานที่ร้าน ตอนมาเสิร์ฟ ถาดใ
เท่าไร ซึ่งอ่าวนางจะึคึกคักช่วงค่ำเป็นต้นไป มาดูบรรยากาศในร้านกันดีกว่า ว่าน่านั่งขนาดไหน ช่วงกลางคืนอาจสวยมากกว่านี้ค่ะ กินอาหารในโรงแรมมาหลายมื้อ อยากลองสั่งพิซซ่าบางกรอบมาชิมบ้าง พิซซ่าบางกรอบหน้าซีฟู้ด ถาดนี้ ราคา 150 บาท เป็นราคาโปรโมชั่นของ
เสิร์ฟ ถาดใหญ่มาก อัดเต็มด้วยกุ้ง ปลาหมึก แป้งกรอบบาง รสชาดอร่อยดี
ไม่ต้องใส่ซอสก็อร่อยค่ะ เนื่องจากแค่ถาดเดียวเราก็ทานไม่หมด แต่เราก็ยัง
สั่งอาหารกลับไปกินที่รีสอร์ท เพราะรับกับราคาอาหารของรีสอร์ทไม่ไหว
วันนี้เลยได้สั่งอีก 3 เมนูไปลองที่รีสอร์ทค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า : อร่อยมาก ให้เยอะมาก เต็มกล่องเลย
ผัดไทยทะเลกุ้งสด : เมนูนี้อร่อยมาก ยกนิ้วให้ หากได้ทานที่่ร้านคงจะอร่อยกว่านี้
สลัดผัก : ผักสดมาก แต่ลืมบอกว่าขอเป็นสลัดครีม ไม่ใช่สลัดน้ำใส เพราะน้ำใสจืดไปหน่อย
ที่นี่หากเป็นคนไทยจะลดราคาอาหารให้ 20% เพราะราคาอาหารในเมนูเป็นราคา
คนต่างชาติค่ะ