2013-04-17 75 views
พอดีแวะมาเยี่ยมลูกค้าที่ร้อยเอ็ด แต่เนื่องจากนัดน้องๆ ไว้ เลยแวะมาเดินเล่นที่โฮมโปรกันก่อนหลังจากเดินเ่ล่นอยู่สักพัก น้องๆ ก็โทรมาบอกว่ามาแล้วตอนนี้รอที่ร้านกาแฟก็เลยแวะมาดูซะหน่อย เป็นร้านกาแฟสดของ Kitchen Plus นี่เอง ไหนๆ ก็มานั่งร้านของเค้าทำงานแล้วก็สั่งกาแฟมาลองชิมดูซะหน่อย อันนี้เป็นน้ำผลไม้ปั่นของน้องที่ทำงาน น้องบอกอร่อยใช้ได้ส่วนของเราก็แน่นอน หนีไม่พ้น ชาเย็นอีกแล้วครับท่าน หอม หวาน อร่อยดีทีเดียวเหมือนกันคราวนี้เราได้ร้านกาแฟนั่งเพิ่มอีกร้านหนึ่งแล้ว ใครมาเดินเล่นโฮมโปรแวะมาชิมดูได้