2013-03-17 80 views
คราวนี้เราก็มาถึงมื้อกลางวันที่อุดรกันบ้างดีกว่า ขี้เกียจไปกินอะไรไกลๆ แถมอากาศก็ร้อนด้วยก็เลยแวะมาหาอะไรกินกันในห้างเ็ซ็นทรัลอุดรดีกว่า เดินไปเดินมา เลือกไปเลือกมา สุดท้ายก็มากันที่ร้าน Oishi Ramen อันนี้เป็นเมนูใหม่ของทางร้านกับราเมนหอยลายผัดน้ำพริกเผา แต่เราไม่ได้สั่งเมนูนี้เครื่องดื่มของเราเป็นชาเขียวแบบรีฟิล สุดท้ายซัดไปประมาณ 4-5 แก้ว ส่วนของน้องที่ทำงานเป็นน้ำพั้นซ์จานนี้ของเรามาก่อนเลย เป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนเทอริยากิ มาพร้อมกับไข่หวาน 4 ชิ้นและยำสาหร่ายนิดหน่อยเนื้อปลาสุกกำลังดี ซอสที่ราดมาก็อร่อยใช้ได้ มาพร้อมกับน้ำซุปใส รสชาติ OKระหว่างนั้นก็มากินของกินเล่นกันหน่อย จานแรกเป็นเกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง เกี๊ยวซ่าทอดมากรอบๆรา

ราดน้ำจิ้มหวานๆ พร้อมกับโรยงามาเล็กน้อย มาพร้อมกับกะหล่ำปลีหั่นฝอย รสชาติอร่อยใช้ได้
อาหารกินเ่่ล่นอีกจานเป็นทาโกะยากิ ใส่มาในชาม กรอบนอกนุ่่มใน อร่อยดีทีเดียว
อาหารจานนี้เป็นของน้องที่ทำงาน เป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอด หน้าตาดูน่ากินดีีทีเดียว

รสชาติ ก็โอเค อร่อยใช้ได้

ราคา มีบัตรลดเลยลดไป 10%