ได้ไปซื้อขนมปังเบค่อนมายองเนสที่ร้านนี้มาเนื้อขนมปังนุ่มมากๆๆหอมๆๆมากๆๆอร่อยๆๆอร่อยและน่ากินทุกอย่างคับทุกวันนี้ก็ยังไปซื้ออยู่แต่ก็ยังกินไม่ครบทุกอย่างที่มีอยู่ในร้านเลยคับขนมปังในร้านมีให้เลือกกินเยอะมากๆใครที่ได้ผ่านไปลองอุดหนุนลองชิมดูนะครับแล้วท่านจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียวขอฝากไว้ด้วยคับๆขอบคุณครับผม
2012-06-01
฿20 (Tea)
  • เบค่อนมายองเนส
  • ปูอัดไข่หวาน