2013-08-15
ร้าน smoothie coffee bar เป็นร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนรัตนราษฏร์บำรุงเป็นธุรกิจเกิดใหม่ที่บ้านโป่ง สไตล์นั่งชิลๆ จิบกาแฟแล้วคุยกับเจ้าของร้านไปด้วยค่ะ ไม่ได้เป็น cafeหรูๆ แต่กาแฟของที่นี่หอมมากๆ ค่ะ ลองสั่งคาปูชิโน่มาชิม หอม เข้มข้น กลมกล่อมจนถามกับเจ้าของร้านจึงได้รู้ว่า ร้านนี้ใช้กาแฟดอยช้างเลยค่ะ ซึ่งเป็นกาแฟอันดับ 1 ของโลก แถมเครื่องชงจากอิตาลีเมล็ดกาแฟและเครื่องดี ชงออกมาจึงหอม กลมกล่อมมากๆ ค่ะ ราคาก็ไม่แพง ใครอยากจิบกาแฟดีๆ หอมๆแวะเลยค่ะ รับรองจะติดใจ
หรูๆ
แวะเลยค่ะ รับรองจะติดใจ