2012-03-21
บรรยากาศหน้าร้านตอนที่ดิฉันไปทาน ไม่มีที่นั่งค่ะ ต้องซื้อกลับมาทานที่บ้านค่ะ ลักษณะร้านตกแต่งด้วยธรรมชาติเล็กๆล้อมรอบร้าน น้ำต้นไม้มาประดับในบริเวณรอบๆร้าน เพื่อให้ร้านดูน่าเข้า และ ดูสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ตอนที่ไปกินนั้นคนแน่ นั่งเต็มร้านเลย ก็เลยไม่มีที่นั่งค่ะ ข้อเสนอแนะน่าจะเพิ่มโต๊ะสำหรับให้ลูกค้านั่งให้มากกว่านี้หน่อยนะค่ะ เมนูที่สั่ง เป็น คาปูชิโนเย็นค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้นดีค่ะ รสไม่หวานจนเกินไป รสของกาแฟนั้นออกมันนิดๆ รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ทานแล้วหายง่วงเลยละค่ะ การบริการ พนักงานบริการค่อนข้างเร็วดีค่ะ ตอนที่ไปทาน คนก็เยอะนะค่ะ แต่พนักงานก็ทำรวดเร็วดีค่ะ ชอบๆ
ข้อเสนอแนะ
การบริการ