2014-03-12
ต้องไปทำธุระกับเพื่อนที่จังหวัดปราจีนบุรีค่ะ ผ่านมาถึงตลาดโคกอุดม อ.กบินทร์บุรี เห็นมีร้านอาหารน่าสนใจหลายร้าน แต่ร้านนี้น่าเข้าสุดๆ ก็เลยลองแวะดู ชื่อร้าน "The Resotto" เป็นร้านอาหารเน้นขายอาหารอิตตาเลี่ยนและมีอาหารตามเมนูอื่นๆ อีกพอสมควรร้านดูสะอาดสะอ้านน่านั่งเป็นที่สุด เห็นรูปถ่ายดาราที่แวะมาทานร้านนี้ค่อนข้างเยอะเลย เจ้าของร้านมาบริการเองด้วยค่ะ ดูจากราศรีของคนที่มาคุยนะคะ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง เค้าเลยบอกว่าเคยไปเปิดในพารากอนด้วย แต่ย้ายมาเปิดเองนานแล้วได้เวลาก็เปิดเมนูสั่งอาหารกันดีกว่าอุปกรณ์บนโต๊ะแต่งง่ายๆ เรียบแต่ดูดีจะบอกว่าตั้งแต่ชิมอาหารมาอร่อยแทบทุุกเมนูเลยค่ะ เหมือนว่ามาเจอขุมทรัพย์ความอร่อยที่นี่ เริ่มที่่ปริมาณกำลัง
อีกพอสมควร
รสชาดทานกับซอสแล้วอร่อยกลมกล่อม
อร่อยดีเหมือนกันค่ะ
ของที่นี่ไม่แข็งเลย ทานแล้วอร่อยด้วย
หน่อย อร่อยมว๊าก
มาแบบนี้ สรุปอร่อยทุกหน้า เพราะรสชาดโดยรวมเหมือนกัน ถือว่าเลือกเข้าร้านไม่ผิดหวังค่ะ
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : รสชาดอาหารดี แปลว่าคนทำอาหารฝีมือดีมาก ถึงขนาดไปเปิดในพารากอนได้นี่คือไม่ธรรมดาค่ะ
บรรยากาศ : ถึงแม้จะอยู่ในตลาด แต่ร้านก็โดดเด่นพอที่คนจะเลือกเข้ามาทานที่นี่
บริการ : บริการและดูแลดี ยิ้มแย้มจริงใจ
ราคา : ราคาก็ค่อนข้างไปทางสูงนิดนึง ตามคุณภาพของอาหารค่ะ