2013-08-02
ทริปนี้เราได้ไปเที่ยวกระบี่กับพื่อน ชิวมากอ่า ไปกันแค่สองคน เพื่อนๆคนอื่นลาไม่ได้ซะงั้น อดเที่ยวเลยได้ทั้งไปดำน้ำ หลังจากสนุกกับการดำน้ำก็ขอเติมพลังให้กับร่างกายซะหน่อย ตอนค่ำๆอย่างงี้เราเลยไปกันที่ Viva Restaurantเปนร้านอาหาร สไตร์อิตตาเลี่ยนวันนี้เลยของจัดหนักกับด้วย Pizza pizza แผ่นใหญ่ๆๆแป้งบางกรอบ โรยหน้าด้วยเนื้อและชีสอร่อยสุดๆๆๆอ่า เมนูต่อไปที่อยากให้ลองก็คือสปาเกตตี้คาโบนาราสปาเกตตี้เส้นเหนี่ยวนุ่มดี เข้ากับครีมซอสลงตัวมากมากอ่าและเมนูสุดท้ายห็จัดหนักอีกเช่นเคยอย่างสเต็กหมูเนื้อหมูนุ่มดีคร่าทานกับสลัดและซอส ฟินสุดๆๆๆถ้าเพื่อนๆมีโอกาสมีเที่ยวแถวนี้แวะมาชิวๆที่ร้านนี้ได้เลยนะคร่า
อดเที่ยวเลย
เปนร้านอาหาร สไตร์อิตตาเลี่ยน
อร่อยสุดๆๆๆอ่า
เมนูต่อไปที่อยากให้ลองก็คือ
สปาเกตตี้คาโบนารา
ลงตัวมากมากอ่า และเมนูสุดท้ายห็จัดหนักอีกเช่นเคยอย่าง
สเต็กหมู เนื้อหมูนุ่มดีคร่า
ทานกับสลัดและซอส ฟินสุดๆๆๆ