2012-05-19
หยุดยาวคราวที่แล้วมีโอกาสได้ไปทานกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ ที่อยุธยา ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก พระราชวังบางปะอิน พนักงานร้านนี้ก็จะแต่งตัวสไตล์ชุดไทย ดูเป็นร้านอาหารเก่าแก่ ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ดีนะค่ะที่มาประมาณ 10 โมงเกือบ 11 โมง เพราะตอนทานเสร็จกำลังจะออกจากร้าน คนเริ่มมายืนออกันแล้ว เมนูหลักๆที่เห็นทุกโต๊ะต้องทานคือกุ้งแม่น้ำ ร้านนี้จะคิดเป็นตัว ตัวละ 450 บาท ตัวใหญ่อยู่ค่ะ ใหญ่กว่าร้านที่เคยไปแล้วคิดเป็น กิโลละ 1,200(ตกตัวละ 400 บาท) น้ำจิ้มก็อร่อย ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ได้สั่งปลาน้ำเงินฉู่ฉี่มาทานด้วย อร่อยดีค่ะ เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจมากๆค่ะ ถ้าจะมาทานอาหารให้อร่อยทุกอย่างก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ แต่ราคาก็แพงพอสมควร ^^ มื้อ
เมนูหลักๆที่เห็นทุกโต๊ะต้องทานคือกุ้งแม่น้ำ ร้านนี้จะคิดเป็นตัว ตัวละ 450 บาท ตัวใหญ่อยู่ค่ะ ใหญ่กว่าร้านที่เคยไปแล้วคิดเป็น กิโลละ 1,200(ตกตัวละ 400 บาท) น้ำจิ้มก็อร่อย ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ได้สั่งปลาน้ำเงินฉู่ฉี่มาทานด้วย อร่อยดีค่ะ เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจมากๆค่ะ ถ้าจะมาทานอาหารให้อร่อยทุกอย่างก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ แต่ราคาก็แพงพอสมควร ^^ มื้อนี้ทั้งหมดทานไป เกือบ 2500 บาท (เพราะมีกุ้ง 4ตัวค่ะ)