เนื้อนุ่ม นมดี กะหรี่ดัง คำขวัญของจังหวัดสระบุรี เราก็แวะมาซื้อกะหรี่พัฟร้านดังของเมืองสระบุรี กันดีกว่ากับร้านกะหรี่พัฟคุณต๋อย รีโนเวทร้านใหม่แล้วจ้าบรรยากาศภายในร้าน ปรับปรุงใหม่ แถมมีการเพิ่มไส้ใหม่ๆ อีกด้วย ทั้งยำสาหร่าย ปูอัด ไข่กุ้งกล้วย แอลมอนสไตล์ แล้วก็ ซีฟู้ดกุ้งบรรดากะหรี่พัฟที่ทำเสร็จแล้ว รอพร้อมจำหน่ายมาแล้วกะหรี่พัฟ กล่องใหญ่ 10 ชิ้นกะหรี่พัฟของร้านนี้จะเป็นแบบแท่ง ใส่มาในซองพลาสติกเพื่อความสะดวกในการกินมาพร้อมกับเครื่องปรุงรส เพิ่มความอร่อยให้กับกะหรี่พัฟ