ขากลับจากสวนผึ้งเห็นร้านกาแฟน่ารักน่านั่ง L’Amour Coffee เลยแวะเข้าไปชิมซักหน่อยมีหลักกิโลเมตรอยู่หน้าร้านด้วยครับ แสดงให้เห็นว่าจุดนี้อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 160 กิโลเมตรกาแฟสดหอมกรุ่น หน้าตาดีร้านนี้ตั้งอยู่ตรงต.ท่าเคย ติดกับ Tesco Lotus Express ถ้าขับรถมาจากกรุงเทพ ร้านนี้จะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงสวนผึ้ง 11 กิโลเมตรบรรยากาศภายในร้านนั่งสบายและมี Free Wifi ด้วยนะครับเห็นที่พักเปิดใหม่หลังร้านกาแฟ ถ้าเจ้าของร้านกาแฟ ได้ความว่าเป็นรีสอร์ทของเธอเอง พึ่งเปิดใหม่ ราคาถูกเพียงหนึ่งพันต้นๆ เท่านั้นครับ เห็นอยู่ไกลๆ ดูดีพอสมควร มีโอกาสอาจจะแวะไปอุดหนุนที่พักซักคืนสองคืน
กาแฟสดหอมกรุ่น หน้าตาดี
2011-08-28
฿50 (Tea)