2013-01-15
หลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของร้านต้นน้ำที่อยุธยา เพราะร้านเขาดังจริงๆเรื่องกุ้งเผา ร้านค่อนข้างใหญ่ค่ะ นั่งทานบนแพบ้าง ในร้านบ้าง แต่แนะนำว่าควรโทรจองล่วงหน้า โดยเฉพาะหากไปเป็นกลุ่มใหญ่ ไม่งั้นรอคิวนานแน่ๆ ขนาดวันนั้น เราทานเสร็จออกมาประมาณบ่ายอง คนยังรอคิวอีกเป็นสิบเลยจ้า มาดูอาหารกันเลยดีกว่า จานแนะนำๆทั้งนั้นเลย จานแรก ไม่สั่งไม่ได้ ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงร้านต้นน้ำจ้า อาหารที่กำลังพพูดถึงคือ กุ้งเผา นั่นเอง คิดเป็นโล โลละ 1200 บาท ประมาณ 3 ตัวโลจ้า ราคานี้คือราคาของกุ้งเผาที่ทางร้านจะผ่ามาให้แบบในรูป ถ้าราคาถูกกว่านี้ จะไม่มีผ่าแบบนี้ให้ เป็นกุ้งเผาแบบร้านอื่นๆจ้า .... อร่อยสมคำร่ำลือ มันกุ้งเยอะได้ใจ อร่อยมาก เ
จานแรก ไม่สั่งไม่ได้ ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงร้านต้นน้ำจ้า อาหารที่กำลังพพูดถึงคือ กุ้งเผา นั่นเอง คิดเป็นโล โลละ 1200 บาท ประมาณ 3 ตัวโลจ้า ราคานี้คือราคาของกุ้งเผาที่ทางร้านจะผ่ามาให้แบบในรูป ถ้าราคาถูกกว่านี้ จะไม่มีผ่าแบบนี้ให้ เป็นกุ้งเผาแบบร้านอื่นๆจ้า .... อร่อยสมคำร่ำลือ มันกุ้งเยอะได้ใจ อร่อยมาก เนื้อกุ้งไม่เละ เผามาได้กำลังดีเลย