ไปทำกิจกรรมกับบริษัทมาคะที่หัวหิน ก็ไปกันเป็นทัวร์คะ ทางบริษัทออแกนไนซ์ ก็จะจัดการร้านอาหารให้ร้าน  ชมวิว ซีฟู้ดถ้าเรามาจากกรุงเทพ เลยค่ายพระนเรศวร ไปหน่อย คะ ร้านอยู่ซ้ายมือทางเข้าหัวหินคะร้านอยู่ติดริมทะเลเลย บรรยากาศร้านก็เป็นร้านโปร่งๆๆ จากที่สังเกต ทัวร์ลงเยอะคะเราไป ไม่ได้สั่งอาหารเองคะ ก็เลยจะไม่รู้ราคา รีวิวเป็นรสชาติอาหารแล้วกันนะคะจานแลกที่ทุกคนปลื้มปลิ่มมาก ทะเลเผา จะเป็นทะเลเผารวม ในนัั้นก็จะมี ปู กุ้ง หอย  ปลาหมึก สดทุกอย่างเลยคะ โดยเฉพาะปูมันหวาน เนื้อแน่นมาก แต่อาจจะไม่มีไข่ปูเท่าไหร่นะคะน้ำจิ้มซีฟู้ด ได้คะ เปรี้ยว เผ็ดกำลังดีปลากระพงทอดน้ำปลา ของโปรด เนื้อฟูแน่นๆ ดีคะ แต่จริงแล้วชอบที่ทอดหนังให้กรอบ

ร้าน  ชมวิว ซีฟู้ด

ทะเลเผา
ปลากระพงทอดน้ำปลา ของโปรด เนื้อฟูแน่นๆ ดีคะ แต่จริงแล้วชอบที่ทอดหนังให้กรอบกรอบกว่านี้หน่อย
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ทอดมันปลากราย อร่อยนะคะ เนื้อปลากรายเยอะอยู่  เหนียวหนึบหนึบดีด้วย
ทอดมันปลากราย
จานนี้เราแอบงง นิดหน่อย แกงส้ม ที่ใส่ข้าวโพด กะหล่ำปลี มันคืออะไรรรรร เรา งงกับแกงส้ม
ไม่ถูกปากเท่าไหร่
แกงส้ม กุ้ง
ทะเลผัดฉ่า ผัดฉ่า เผ็ดร้อนมาก อร่อยดีคะ ของเขาก็สดอยู่
ทะเลผัดฉ่า
อิ่มตื้อ กับอาหารทะเล กันไป

ความคิดเห็นนะคะ

อาหารเขาสดอยู่คะ แล้ว ก็เป็นชิ้นเป็นอัน บางร้านพอเป็นทะเลรวมก็ใส่ ปลาหมึกเยอะหน่อย ลูกชื้นปลา

แต่ร้านนี้วัตถุดิบดีคะ

Dining Method