ไปทานกุ้งแม่น้ำเสร็จ .... ซื้อขนมกลับบ้านหน่อยค่ะร้านนี้ มีชื่อว่า โอชิน จูเนียร์ รีบเข้าไปชิม เขาจะมีให้ชิม จะมีขนมปัง 3 รสคะ แต่รสที่ขายดีที่สุด ขนมปังนมสดคะ ราคาไม่แพงเลย 3 กล่อง 100 บาทคะมีขนมปังอย่างอื่นด้วยนะค่ะ..............................การบริการ : ดีคะ ให้ชิมตลอดเลยค่ะบรรยากาศ : สะอาด โล่ง ดีค่ะรสชาติ : อร่ยอไม่หวานมากเลยค่ะ เอาไปแช่ช่องฟิตเป็นไอศกรีมได้ค่ะ

รีบเข้าไปชิม เขาจะมีให้ชิม

บรรยากาศ : สะอาด โล่ง ดีค่ะ