เดินทางมาจัดงานเพิ่มยอดขายที่ จ. อุบล กว่าจะมาถึงก็เกือบจะเย็นแล้ว หลังจากเข้าพักโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็นัดกันไปกินข้าวเย็นกันกับร้านสันติโภชนา น่าจะเป็นร้านข้าวต้มชื่อดัง เพราะว่าคนเยอะมากๆอาหารจะออกเป็นสไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ย ว่าแล้วเราก็มาดูกับข้าวของเราดีกว่าจานแรกผักบุ้งไฟแดง จานนี้กุ๊ยฉ่ายขาวหมูกรอบจานนี้หอยจ๊อ กรอบๆ อาหารออกจะมาช้ามาก เนื่องจากคนเยอะมากและร้านทำตามคิว น้องพนักงานเลยแนะนำให้สั่งอาหารที่ทำสำเร็จแล้ว ว่าแล้วก็เลยจัดมาเลยกับเป็ดพะโล้ รสชาติพอใช้ได้สรุป รสชาติ อร่อย สไตล์ ร้านข้าวต้มกุ๊ยราคา ไม่แพงมากเลยบริการ เนื่องจากคนเยอะมาก อาหารเลยช้าไปหน่อย แต่น้องเค้าบริการดีนะบรรยากาศ เป็นห้องแ

จานแรกผักบุ้งไฟแดง
จานนี้กุ๊ยฉ่ายขาวหมูกรอบ
จานนี้หอยจ๊อ กรอบๆ

กับเป็ดพะโล้ รสชาติพอใช้ได้

ราคา ไม่แพงมากเลย

บรรยากาศ เป็นห้องแถว 2-3 ห้อง ธรรมดา