2012-01-22
เดินทางมาจัดงานเพิ่มยอดขายที่ จ. อุบล กว่าจะมาถึงก็เกือบจะเย็นแล้ว หลังจากเข้าพักโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็นัดกันไปกินข้าวเย็นกันกับร้านสันติโภชนา น่าจะเป็นร้านข้าวต้มชื่อดัง เพราะว่าคนเยอะมากๆอาหารจะออกเป็นสไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ย ว่าแล้วเราก็มาดูกับข้าวของเราดีกว่าจานแรกผักบุ้งไฟแดง จานนี้กุ๊ยฉ่ายขาวหมูกรอบจานนี้หอยจ๊อ กรอบๆ อาหารออกจะมาช้ามาก เนื่องจากคนเยอะมากและร้านทำตามคิว น้องพนักงานเลยแนะนำให้สั่งอาหารที่ทำสำเร็จแล้ว ว่าแล้วก็เลยจัดมาเลยกับเป็ดพะโล้ รสชาติพอใช้ได้สรุป รสชาติ อร่อย สไตล์ ร้านข้าวต้มกุ๊ยราคา ไม่แพงมากเลยบริการ เนื่องจากคนเยอะมาก อาหารเลยช้าไปหน่อย แต่น้องเค้าบริการดีนะบรรยากาศ เป็นห้องแ
หลังจากเข้าพักโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็นัดกันไปกินข้าวเย็นกัน กับร้านสันติโภชนา น่าจะเป็นร้านข้าวต้มชื่อดัง เพราะว่าคนเยอะมากๆ
อาหารจะออกเป็นสไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ย ว่าแล้วเราก็มาดูกับข้าวของเราดีกว่า จานแรกผักบุ้งไฟแดง จานนี้กุ๊ยฉ่ายขาวหมูกรอบ จานนี้หอยจ๊อ กรอบๆ
ให้สั่งอาหารที่ทำสำเร็จแล้ว ว่าแล้วก็เลยจัดมาเลย กับเป็ดพะโล้ รสชาติพอใช้ได้
ราคา ไม่แพงมากเลย
บรรยากาศ เป็นห้องแถว 2-3 ห้อง ธรรมดา