ร้านข้าวหมูแดงเจ๊สง่า เป็นร้านอาหารจานเดียวอีกร้านที่คิวยาว มีลูกค้ารอคิวทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้านเยอะอยู่ตลอดเวลา ร้านนี้จะมีทั้งข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ข้าวไก่อบแต่ที่เด็ดก็ต้องข้าวหมูแดงนี่แหละค่ะข้าวสวยจะหุงอย่างดี ไม่แฉะ หมูแดงนุ่มๆ ย่างมาหอมๆ น้ำซอสที่ราดหวานๆ เค็มๆ สีไม่เข้มจัดหวานเค็มกำลังดี และเค้าจะมีต้นหอมมาให้ด้วย ของโปรดเลยค่ะ ทานข้าวหมูแดงแล้วชอบทานกับต้นหอมด้วยจะอร่อยและใช่เลยค่ะ อยากทานร้านนี้ต้องรอนิดนึงนะคะ คนเยอะจริงๆ เพราะของเค้าอร่อยค่ะ