เดินทางมากินข้าวแกงที่่เพชรบุรี กับข้าวแกงแม่ล้วน เป็นร้านข้าวแกงที่อยู่ต้นทางเข้าจังหวัดเพชรบุรี ข้าวแกงร้านนี้มีให้เราเลือกหลาหลายคนมาทานที่ร้านเยอะมาก ร้านนี้ก็เป็นร้านข้าวแกงที่ใหญ่มากเช่นกัน ที่เราสั่งมาทานเป็นกับข้าวแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายและผัดเป็ดปลากดุก รสชาติของกับข้าวร้านนี้ถือว่าอร่อยใช้ได้เรย เขียวหวานลูกชิ้นปลากรายมีรสชาติเผ็ดนำลูกชิ้นปลากรายดีเนื้อเด้งๆไม่มีก้างเรยอร่อยมาก ผัดเผ็ดปลาดุกจะแหลกๆไม่ก้างทานง่ายดี เรื่องบริการร้านนี้จะเน้นให้เราทำเองมากกว่าเดินไปจุดๆ จุดสั่งอาหาร จุด จ่ายเงิน
Dining Method
Dine In