เดินทางมาไกลเพื่อไปเที่ยวน้ำตกเจ็ดคตที่สระบุรีค่ะก่อนเดินทางมา ก็ศึกษาก่อนว่า แถวๆ น้ำตกมีอะไรกินบ้างกินก่อนเข้าไปเดิน จะได้ย่อยตอนเดินน่ะค่ะ อิอิSearch เจอร้านครกแตก เค้าว่า OK อยู่ เลยเข้าไปลองซะหน่อยถึงแล้วค่ะ บรรยากาศคาวบอยๆสั่งอาหารที่อร่อยแน่นอน 555 ปีกไก่ทอดค่ะ กรอบกรุบกริบต้มแซ่บกระดูกหมู รสชาติออกไปทางเปรี้ยวและเผ็ดค่ะคอหมูย่าง ไม่มันเท่าไหร่นะคะ อร่อยค่ะปิดท้ายด้วยยำเห็ดออรินจิ เป็นยำที่ออกไปทางเปรี้ยวค่ะถ้าได้ผ่านไปแถวนั้น ก็แวะไปชิมกันดูนะคะราคาอาหารทั้งหมดนี้ ไม่รวมน้ำ 370 ค่ะ

ถึงแล้วค่ะ บรรยากาศคาวบอยๆ
2012-12-15