สวัสดีค่ะวันนี้มารีวิวร้านอาหารอีกร้านของเพชรบุรีนะคะ นั่นก็คือ คิงคองสเต็กนั่นเองหละค่ะ ซึ่งร้านนี้นี่เราไม่เคยไปกินมาก่อน แต่น้องชายบอกว่าไปลองหน่อยมั้ยว่าเป็นไงบ้าง ก็เลยลองไปกินกันอะค่ะสำหรับที่ตั้งของร้าน จะอยู่ใกล้ๆ กับโรงแรมซันเลย ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลจากสถานีเคเบิ้ลคาร์นักค่ะสำหรับที่นั่งก็จะมีทั้งในตัวโรงเรือนสีขาวๆ แล้วก็มีในสวนหน่อยๆ ด้วยนะคะ ตามภาพเลยร้านนี้ปิดทุกวันอังคารค่ะ เครื่องปรุงที่มีให้บนโต๊ะนะคะ มาตรฐานทั่วไปแหละนะคะราคาอาหารก็ไม่แพงนะคะ ตามประสาร้านที่เพชรบุรี อิอินอกจากสเต็กแล้วก็มีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกเช่นกันค่ะเครื่องดื่มที่สั่งมาค่ะ โกโก้เย็นของน้องชาย น้องบอกว่าธรรมดา ของเราบลูโซดามะนาว เปรี้ยวน้อยไปหน่อยอะค่ะสลัดค่ะ
สวัสดีค่ะ

ร้านนี้ปิดทุกวันอังคารค่ะ

สลัดค่ะ ผักสดดี แต่น้ำสลัดน้อยไปหน่อยง่ะ ส่วนเสต็กปลาแซลมอนแม่ มันสุกเกินไปนิดหนึ่งค่ะ นอกนั้นโอเค
เกี๊ยวซ่าค่ะ ปกติเราไม่ชอบเมนูนี้อยู่แล้วง่ะนะ เราก็เลยเฉยๆ อ้ะ

แต่เห็นน้องชายบอกว่าอร่อยดีค่ะ

ส่วนเสต็กหมูของเรา เอิ่ม...คือว่า ไหงมาหน้าตาอย่างเนี้ยอ้ะ แล้วก็เค็มนำไปอะค่ะ ไม่โดนเบยย
ในสลัดเค้ามีใส่เจ้าเม็ดใสๆ นี่มาด้วยหละค่ะ กินแล้วเหมือนบุกนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่าค่ะ

วันนั้นหมดไปที่ 444 บาทค่ะ (เลขสวยอีกแว้ว)
จ่ายตังค์แล้วเค้าก็เอาลูกอมกับไม้จิ้มฟันแบบนี้มาให้ค่ะ น่ารักดี
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ ก็คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหละค่ะ สำหรับเราก็พอได้ แต่ไม่โดนนักอะนะคะ

แต่ถ้าใครพักรร.ซันก็ถือว่าเป็นแหล่งกินอีกที่ที่เดินมากินได้สบายๆ เลยหละค่ะ
  • เสต็กต่างๆ