วันหยุดพักผ่อนสักทีจะได้มีโอกาสกลับบ้านกับเขาบ้าง ก็ได้มากินอาหารร้านประจำของที่บ้านไปแล้วสำหรับร้าน เจนสุราซีฟู๊ด ร้านใกล้บ้านนี่เอง เมนูประจำและแนะนำให้สั่งเลย คือ ซีฟู๊ดย่าง อะไรก็ได้ที่เราสั่งมาเป็นปลาหมึกย่างนั้นจะมีความสดเนื้อแน่นมากเรย ไม่มีกลิ่นคาวเรย และตัวของน้ำจิ้มก็มีความเผ็ดอร่อยเป็นพริกสดปั่น รสชาติถึงใจมากเรย ส่วนอีกเมนูที่เราแนะนำเป็นยำถั่วพูรสชาติแบบไทยหวานๆมีถั่วคั่วและความมันของถั่วพูอร่อยมากๆเรย รสจะออกหวานบรรยากาศร้ายตกแต่งเป็นธรรมชาติดูสวยงาม ร่มรื่นดี การบริการเจ้าของร้านเป็นกันเอง แนะนำเมนูอาหาร ดูแลลูกค้าได้ทั่วถึง