2012-02-23
ร้านต้นขนมหวานสะพานกาแฟเป็นร้านกาแฟ ขนม น่ารักๆที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรีร้านจะเป็นแบบร่มรื่นมีต้นไม้เยอะๆ มีโต๊ะให้นั่งเป็นโต๊ะไม้ โซฟาที่จัดไว้น่ารักๆเมนูก็มีให้เลือกหลายอย่างทั้งน้ำปั่น กาแฟ ต่างๆ วันนี้เลยเลือกสั่งเป็นสตรอเบอร์รี่ปั่นกับเฉาก๊วยน้ำผึ้ง สตรอเบอร์รี่ปั่นอร่อยมากๆ รสชาติเปรี้ยวอมหวานส่วนเฉาก๊วยก็หวาน ทานแล้วชื่นใจมากๆ โดยเฉพาะแก้วที่ใส่มา น่ารักมากกกกราคาก็ไม่แพงมากอยู่ในเรตที่ปกติ ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วออกจะถูกด้วยซ้ำพนักงานก็ยิ้มแย้มบริการดีค่ะ ใครไปสวนผึ้งก็แวะไปชิมกันได้ค่า
ส่วนเฉาก๊วยก็หวาน ทานแล้วชื่นใจมากๆ โดยเฉพาะแก้วที่ใส่มา น่ารักมากกกก ราคาก็ไม่แพงมากอยู่ในเรตที่ปกติ ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วออกจะถูกด้วยซ้ำ