2012-01-24
ตอนเย็นหลังจากกินมื้อเย็นเสร็จ เราก็มาตระเวณหาอะไรกินเบาๆ ซะหน่อย ขับรถมาแถวๆ หลัง ม.ดูว่าจะเอาร้านไหนดี เลือกไปเลือกมา เอาเป็นว่ากินนมละกัน เพื่อสุขภาพกับร้านนมสดประตู 5 อยู่แถวๆ ประตู 5 (แต่ประตู 5 อยู่ตรงไหนก็ไม่รู้ 555)หน้าร้านนี่แดงมาเชียว (ขออภัยสะท้อนแสงไปหน่อย)มาดูเมนูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ็Shibuya honey toast ก็มีด้วย แถมราคาก็ไม่แพงอีกต่างหาก ว่าแล้วก็จัดมาเลยระหว่างนั้นเรา็ก็สั่งเครื่องดื่มมารอก่อนเลย กับชาเย็น ของโปรด ร้านนี้รสชาติเข้มข้นใช้ได้แก้วนี้เป็นนมสดฮอกไกโด ของน้องที่ไปด้วยกัน ลองถามพนักงานว่าต่างจากนมสดปกติอย่างไรน้องเค้าบอกว่านมฮอกไกโดจะเข้มข้นกว่า จะมันกว่ามาแล้วกับ shibuya honey t
เป็นขนมปังปอนด์ 2 ชั้น มาพร้อมกับไอศกรีม และ วิปครีม โรยหน้าด้วยโอวัลติน
ราดชอคโกแลตและซีเรียล
สรุป รสชาติ อร่อยใช้ได้
ราคา ไม่แพง เริ่มต้นที่ 10 กว่า บาท.
บริการ ดี
บรรยากาศ OK