มีทติ้งเพื่อนเก่าเด็ก มอ. วันนี้มารำลึกความหลังกันที่ร้านน้ำชาหลัง มอ. หาดใหญ่ ซึ่งบริเวณนั้นจะมีร้านน้ำชานั่งชิวๆ อยู่หลายร้านแต่เราเลือกที่นี่ค่ะ "ร้านชาชัก ฟอร์ซีน" เป็นร้านหนึ่งที่ได้รับความนิยมของวัยรุ่น พื้นที่ร้านกว้างใหญ่ แต่เนื่องจากมันมืดมาก ถ่ายอะไรก็เบลอไปหมด อีกอย่างเพื่อนเยอะค่ะ รีบถ่ายเกรงใจมัน 555เมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานเยอะมาก หลากหลายเมนู เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวเมนูเด็ดที่อยากจะแนะนำ คือกะโป๊ะ เป็นข้าวเกรียบปลาที่กรอบนอกนุ่มใน แผ่นบางๆแบนๆ ใหญ่เกือบเท่าโต๊ะ เสิร์ฟมาในชุดรวมมิตรฟอซีน จะมีทั้งเฟร้นฟรายด์ เอ็นไก่ทอด หมูยอ เป็นอาหารทานเล่น อร่อยมาก วันนั้นสั่งไปเบิ้ล 3 จานต่อกันด้วยรสชาดหวานมันส์ และตัดด้วยกล้วย
ต่อกันด้วย
รสชาดหวานมันส์ และตัดด้วยกล้วยราดช็อกโกแลต
นมสดใส่โกโกครั้นซ์ กับกล้วย อร่อยดี แต่ต้องรีบทานจะได้ความกรอบของช็อกโกแลตด้วยค่ะ
เมนูเบสิคที่สามารถเลือกจิ้มได้ทั้งนมและน้ำตาล
ปิดท้ายกับเมนูเครื่องดื่มกาแฟเย็น โอวัลตินเย็น ชาเย็น ที่หวานหอม อร่อยด้วยฟองนมที่ฟูเต็มแก้ว และน้ำชาที่เสิิร์ฟให้ฟรีตลอดทั้งคืน
2014-02-27
  • รวมมิตรฟอร์ซีน