ไปเที่ยวกินเล่นที่คลองโคนมาค่ะ ก็เลยแวะหาร้านกาแฟหลบแดดกันหน่อย เจอร้านนี้อยู่ไม่ไกล ก็แวะกับเพื่อนกันหน่อย ร้าน Simply space coffee & Studio เรื่องการเดินทาง เราแนะนำไมได้เลย เพราะตาม GPS มาเรื่อยๆ ค่ะ พิกัดตรง ถึงหน้าร้าน บรรยากาศ เป็นร้านเล็กๆ ร้านกระจก ที่ข้างหน้าเขาปลูกผัก organic ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ มีหนังสือให้อ่าน หรือถ้าแดดร่มลมตก หรือเช้าๆ นั่งข้างนอกริมสวน ก็ดี ร้านมีที่จอดรถเยอะหายห่วง เมนูที่ร้านก็เป็นกาแฟ ชา แล้วก็ น้ำโซดานู่นนี่ แล้วก็เค้กที่เป็นชิ้นๆ ราคาไม่แพง เราสั่งเป็นกาแฟ ชาเขียว แล้วพวก โซดาเบอรรี่ โซดาพันช์ กาแฟรสชาติกลางๆ แต่พวกโซดาเบอรรี่ โซดาพันช์ กินแล้วก็สดชื่นดี วนเค้ก เรากินกันมี ฺ

บรรยากาศ
ร้านมีที่จอดรถเยอะหายห่วง

ราคาไม่แพง

วนเค้ก เรากินกันมี ฺ
Banana Cake 30B เราชอบอันนี้นะคะ เพราะเป็นเค้กที่มีเนื้อกล้วยด้วย
กล้วยหอมๆ อร่อยดี
บราวนี่ 40 บาท เป็นบราวนี่ที่เหนียวหนึบหนับ ช็อคโกแลตเยื้มๆ แต่ยังไม่หอมมันเท่าไหร่
แต่ชอบเนื้อบราวนี่แบบนี้นะคะ หนึบๆดี
ขนมปังปิ้งน้ำตาล ช็อคโกแลต ปิ้งมากรอบๆ อร่อยตามมาตรฐาน
ใครผ่านไปแถวอัมพวาก็แวะร้านนี้ได้เลยค่ะ
Dining Method
Dine In