2016-05-31
ร้านอาหารสุดหาดท้ายเหมือง จ.พังงา ชื่อร้านบินหลา หาดนี้บรรยากาศสงบเงียบมากค่ะ มีร้านอาหารเรียงรายอยู่ห่างจากหาดแค่ข้ามถนนแค่นั้นเองร้านนี้จัดเป็นร้านที่เลิฟที่สุดในทริปตะลุยภาคใต้เลย บรรยากาศร้านเป็นโต๊ะม้าหิน ร้านโปร่งๆ มาช่วงเที่ยงๆแต่ไม่ค่อยร้อนเพราะอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาเป็นอย่างดีอาหารอร่อยเด็ดมาก ราคาถูกมาก ปลื้มค่ะ ปลื้มตำสาหร่าย 80.- อันนี้เป็นสาหร่ายพวงองุ่นประจำถิ่นใต้ หากินที่อื่นไม่มี มันจะกรุบๆไม่มีรสชาติหรอกค่ะ แต่พอกินกับน้ำส้มตำที่ปรุงมาเปรี้ยวหวานกลมกล่อมแล้ว โอ้โห อร่อยกว่าเส้นมะละกออีกนะเนี่ย เสียดายที่ให้สาหร่ายน้อยไป หมดก่อนเครื่องส้มตำอีกค่ะหมึกผัดไข่เค็ม 120.- อันนี้ติที่ปลาหมึกออกจะตัวเล็กเนื้อบางไปหน่อย แต่
ตำสาหร่าย
ตำสาหร่าย