เป็นอีกร้านนึงที่ทำรสชาติของก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ออกมาได้รสดี อร่อย หอม หวานตัวเนื้อไก่ น้ำซุปใส ถ้าใครเคยทานก๋วยเตี๋ยวไก่ที่อื่นที่น้ำซุปไม่ว่าใส หรือน้ำแดง ลองมาทานร้านนี้ดูค่ะ รสชาติจะกึ่งๆ พะโล้บวกน้ำใสแบบน้ำแดง ที่หาร้านทำได้รสแบบนี้น้อยนะคะ จากที่เคยทานๆ มา ตัวน่องไก่เปื่อยมากค่ะ เปื่อยเท่าๆ กับร้านที่ตุ๋นขา ข้อไก่เลยค่ะ เนื้อจะหลุดจากกระดูกง่ายมากๆ ส่วนน่องที่ให้ก็ไซส์ใหญ่ น้ำก๋วยเตี๋ยวก็มีรสหวานของเนื้อไก่ ส่วนเนื้อไก่ก็ซึมซับเอาน้ำก๋วยเตี๋ยวมาจนถึงเนื้อในเส้นเล็กเหนียวนุ่ม บะหมี่ใหม่ นุ่ม หอมไข่ (ทานสองเส้นนี้ค่ะ) รวมๆ อร่อยมากค่ะ ห่อเอาน่องไก่กลับมาอุ่นทานก็อร่อยเหมือนทานที่ร้านเลยค่ะ
Type of Meal
Lunch