เป็นอีกร้านในตัวเมืองราชบุรีที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยเลยค่ะวันนี้เป็นวันแม่ก็พาแม่ไปทานมานะค่ะ ปกติก้อไปทานอยู่บ่อยๆค่ะ เพราะอาหารเค้าอร่อยจิงจิงค่ะเมนูโปรดคือ แกงส้มชะอมทอดค่ะ รสชาติจะออกเผ็ดหวานค่ะเมนูอื่นๆก้ออร่อยทุกอย่างเลยค่ะ วันนี้คนก้อไปทานกันเยอะมากมากค่ะ รอนานเล็กน้อยค่ะแต่รอได้ค่ะ เพราะถือว่าคุ้มค่าค่ะ ยังไงลองแวะไปทานกันดูนะค่ะ