2011-08-25
ขอบอกว่าร้านนี้เปนร้านประจำเลย มากินบ่อยมากๆๆๆๆ แล้วจะนำอาหารหลายๆ มาอัพให้ดูเรื่อยๆ นะคะรสชาติ ปลาดุกผักฉ่า ที่ร้านนี้แน่นอนว่าอาหารทะเล ก็เลยใช้ปลาดุกทะเล ซึ่งปลาดุกทะเลจะนิ่มๆ เนื้อดึ๋ยๆ เหมือนเคี้ยวเยลลี่เลย รสเผ็ดร้อน เค็ม กำลังดี ผัดได้เข้าถึงเนื้อปลาดุกมากๆ อร่อยคะบรรยากาศ ป้ายร้านเห็นเด่นชัด แต่ป้ายนี้เป็นทางเข้าร้าน จากที่จอดรถนะคะ ส่วนป้ายร้านที่ติดริมถนน ไม่ได้เห็นอ่ะคะ ไม่ได้เดินออกทางนั้น ร้านกว้างขวาง โต๊ะ เก้าอี้ที่นั่งวันนี้ได้นั่งโต๊ะเก้าอี้ไม้ ออกจะแข็งๆ ไปนิด เลยนั่งไม่ค่อยสบายการบริการ พนักงานเค้าจะส่งกระดาษมาให้เราแผ่นนึง เป็นทั้งแผ่นเมนูอาหาร และให้เราติ๊กว่าเราจะสั่งอะไรบ้าง แล้วค่อยยื่นให้พนักงานเค้าไปราคา
ราคา ปลาดุกผัดฉ่า 180 บาท