2012-09-26
ออกจากที่พักมาตอนเกือบ 2 ทุ่มจะมาหาของอร่อยทานก่อนนอนซะหน่อยขับรถวนไป วนมา จนมาเจอร้านไก่ย่าง วรนุช ร้านน่านั่งมากเลยต้องขอลองซักหน่อยป้ายทางเข้าหน้าร้านเมนูเยอะมาก แต่วันนี้ไม่อยากกินไก่ย่างเลยลองสั่งอย่างอื่นมาลองก่อนแกงส้มกุ้งผักรวม กุ้งสดดี ผักก็ไม่เละเกินไป แต่น้ำแกงอ่อนเปรี้ยวไปนิดนึงข้าวผัดแหนมใส่แหนมเยอะดีค่ะ ข้าวเป็นเม็ด ไม่มัน ไม่แฉะปลาทับทิมยำมะม่วงจานนี้อร่อยมาก ทางร้านนำปลาไปชุปแป้งก่อนนำไปทอดทำให้เนื้อปลากรอบนอก นุ่ม ใน เนื้อปลาหวาน สด กินกับน้ำยำผสมมะม่วงรสเปรี้ยว สุดยอดมากวันนี้มามืดไปหน่อย เข้ามาเหลือลูกค้าโต๊ะเดียวร้านนี้จะปิด 4 ทุ่ม เลยต้องรีบกินนิดนึง เกรงใจทางร้านแต่พนักงานที่นี้น่ารัก ไม่มีหน้างอ บ
เลยต้องขอลองซักหน่อย ป้ายทางเข้าหน้าร้าน เมนูเยอะมาก แต่วันนี้ไม่อยากกินไก่ย่าง
เลยลองสั่งอย่างอื่นมาลองก่อน แกงส้มกุ้งผักรวม
กุ้งสดดี ผักก็ไม่เละเกินไป แต่น้ำแกงอ่อนเปรี้ยวไปนิดนึง ข้าวผัดแหนม
ใส่แหนมเยอะดีค่ะ ข้าวเป็นเม็ด ไม่มัน ไม่แฉะ ปลาทับทิมยำมะม่วง
แต่พนักงานที่นี้น่ารัก ไม่มีหน้างอ บริการดีมาก
ข้อดีของร้านนี้อีกอย่างคือ อาหารเร็วมากๆๆๆ
สั่งอาหาร 3 อย่างไม่ถึง 15 นาทีได้ครบ ฝีมือสุดๆค่ะ