วันนี้เรามีบินลงไปทำงานที่ หาดใหญ่ สงขลา มาถึงก็มืดพอดีเลย พี่ๆพื้นที่ในเขตหาดใหญ่ พาเราไปทานร้านชื่อว่า ร้านนิยมรส ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องปลาเต๋าเต้ย วันนี้เราต้องลองให้ได้ สั่งมาทุกอย่างที่เป็นเมนูขึ้นชื่อ เช่น เต้าหู้ทอดจิ้มร้ำเกลือ ปลาเต๊าเต้ยหม้อไฟ ยำเพดานหมู (เกิดมาก็เพิ่งจะเคยได้ยินและได้กิน อร่อยเหาะ) ยำก๊วยเตี๋ยวเซียงไอ้ สตอผัดกุ้ง สั่งมาเยอะมากแต่ก็ช่วยกันกินหมดเส้นทางการเดินทางถ้ามาจากตัวเมืองหาดใหญ่ ให้ช้ถนนธรรมนูญวิถี มุ่งหน้าไปโรงเรียนแสงทองวิทยา ร้านอาหารนิยมรส ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนแสงทองวิทยา ซึ่งจะอยู่ฝั่งเดียวกันรสชาติอาหารที่นี่เป็นอาหารจีนที่ทำรสชาติจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นยำ หรือผัดสตอ ส่วนปลาหม้อไฟที่เป็นของขึ้นชื่อ เ

รสชาติอาหารที่นี่เป็นอาหารจีนที่ทำรสชาติจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นยำ หรือผัดสตอ ส่วนปลาหม้อไฟที่เป็นของขึ้นชื่อ เราแนะนำว่าชาตินี้ต้องมาลองให้ได้ อร่อยมากเหนือคำบรรยายขนาดเราเกลียดปลามาก เราสามารถทานได้ ส่วนราคาที่นี่ ให้พกเงินมาต่ำกว่า 5000 นะคะ บางโต๊ะก็หลักหมื่นถ้ากินแบบจัดเต็มค่ะ
2012-09-01