ร้านนี้ค่อนข้างเก่าแก่ และโด่งดังริมแม่น้ำแม่กลองค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าพอร้านโด่งดังแล้วคุณภาพจะลดลงนะคะ เพราะพอได้ไปลองแล้ว คุณภาพอาหาร รสชาติอาหาร และการบริการ ดีมากๆ ค่ะ เมนูที่ติดใจมากๆ คือ ปลาทูซาเตี๊ยะ ค่ะ ปลาทู ราดน้ำหวานๆ เค็มๆ พร้อมกระหน่ำด้วยกระเทียม อร่อยมากๆ อีกเมนูที่ติดใจคือ หอยหลอดผัดฉ่า ทั้งหอย ทั้งเครื่องกระหน่ำมาในจานแบบไม่หวง รสชาติก็ดีด้วยค่ะ
หอยหลอดผัดฉ่า
ปลาทูต้มส้ม