มาแนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ในสุรินทร์ค่ะร้านนี้มาไม่ยากค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่คนในพื้นที่ (แบบตัวเราเอง) ก็คงมาไม่ถูกเหมือนกันร้านอยู่บนเส้นเลี่ยงเมือง อธิบายแบบง่ายสุด ก็วิ่งเส้น 214 ออกจากตัวเมือง ทางไป อ.ปราสาท เลยราชภัฏ ราชมงคล จนถึงาแยกหนองเต่าก็เลี้ยวซ้ายค่ะ ตรงมาเรื่อยๆ เลยสถานีอนามัย ร้านจะอยู่ทางขวามือ มีป้ายเด่นชัดค่ะร้านก็จะมีลักษณะเปิดนะคะ โล่งๆ โปร่งๆ มีที่จอดรถเป็นสัดส่วนราคาอาหารส่วนใหญ่ 80-150 หรือถ้าเป็นปลาก็จะ 150-250ไปกัน 5 คน สั่งอาหารไป 5 จานค่ะ-ปลาเผา .. ปลานิลขนาดกำลังดี เผามาร้อนๆ สดดีใช้ได้ค่ะ- ลาบเป็ด .. รสจัด แต่กลมกล่อม ชอบกันทั้งโต๊ะเลยค่ะจานนี้- ส้มตำผสม .. มะละกอเส้นหนา-กรอบ แต่รส

- ส้มตำผสม .. มะละกอเส้นหนา-กรอบ แต่รสเปรี้ยวโดดมากค่ะ เฉยๆ นะคะ
- ส้มตำไทย .. รสอ่อนค่ะ
- ต้มแซ่บเป็ด .. ชอบกันทั้งโต๊ะเลยค่ะ รสชาติดี เผ็ด-เปรี้ยว-กลมกล่อม รสจัด ให้เนื้อเป็ด เลือด มาพอสมควร
- แกงอ่อมเนื้อ .. ร้อนๆ ผักเต็มชาม รสจัดแต่กลมกล่อม อร่อยอีกแล้วค่ะ

สำหรับราคานะคะ .. อาหาร 6 อย่าง + ข้าวเหนียว 3 + โค้กใหญ่ + น้ำแข็ง + น้ำเปล่าใหญ่ = 520 บาท
บริการโอเคตามมาตรฐาน คนเกือบเต็มร้าน แต่พนักงานก็มีการจัดการกันได้โอเคค่ะ
ปลาเผา
ตำไทย