วันนี้เรามีโอกาสลงไปสัมมนาแถวๆ สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรีขับรถไปทางราชบุรี และลงไปที่อำเภอสวนผึ้ง ขับไปเรื่อยๆ จะเห็นรีสอร์ทน่ารักๆ เรียงรายไปตลอดทางพวกเราไปถึงก็เกือบๆเที่ยงแล้ว แต่เนื่องจากไม่ใช่วันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ และยังไม่มีทัวร์มาลงทำให้คนน้อย เป็นโอกาสของเราที่จะได้กินของอร่อยแล้ว ได้ยินชื่อมานานเมนูที่แนะนำของทางร้าน ส่วนใหญ่จะมีผักกูด เป็นตัวเอกด้วยเราสั่งยำผักกูด น้ำพริกปลาทูผักกูด และก็ยำไข่ต้มยางมะตูมแต่ละเมนูอร่อยมาก ใครมีโอกาส ขอให้ลองแวะมาเลยนะคะและในร้านยังมี coffee shop ขายกาปฟสด ขนมปังอยู่ด้วยร้านนี้ราคาไม่แพงมากด้วย สนนราคาเฉลี่ยคนละไม่น่าจะเกิน 200 บาทค่ะ

2012-11-08