2013-03-28
ผ่านไปทาง ร.พ. กรุงเทพหาดใหญ่ ก็พักร้อนกันหน่อย ร้าน im house หัวมุมถนนเลย ต้นไม้เยอะดี แต่ ไม่มีที่นั่งด้านนอก นั่งแอร์หมด ทีเคาร์เตอร์ เมนูเพียบเลย ดู เรียบร้อยดีพนักงาน มีเพียงคนเดียว บริการเป็นกันเองไปช่วงที่คนน้อย เลยรอเฉพาะของเราเท่านั้นมีเค้ก ด้วย วันนี้ มอคค่าแฟรบเป้ แก้วนี้ กาแฟน้อยไปนิด จะออกโกโก้ มากกว่า หวานกำลังดี สวยงามด้วยไอซซิ่งกับช๊อกโกเหลว ทานแล้วได้ รสชาติใหม่ๆ ดี ร้านอื่นๆไม่ค่อยมี โดยรวมก็ อร่อยดีราคาประมาณ 70 บาาท
มีเค้ก ด้วย