หิวววววว............ แวะเติมน้ำมันและแวะปั๋ม ปตท.คนเหยอะอยู่เหมือนกัน เพราะไป เซงเม้งบรรพบุรุษกันตรึมมมเลยสั่ง..............1. มอคค่า ของเราเอง ไม่อร่อยๆอะสาขานี้ ขมเชียว ไม่ปลื้มเลยอะ2. คาปู โอเคเลยนะ กลมกล่อมอะ ไม่ขมสักนิด3. ช่าเย็น ได้อยู่ไม่หวานไป ไม่เลี่ยน หอม ใบชาค่ะ4. ช็อคโกแลต ของน้องชาย น้องบอกอร่อยเอาหวานๆๆการบริการ การโอเค คนเหยอะค่ะบรรยกาศ สะอาด กลิ่นกาแฟ เหมือนเดิม

สั่ง..............

การบริการ การโอเค คนเหยอะค่ะ