2013-10-05
สวัสดีค่ามารีวิวร้านอาหารที่ชะอำ เพชรบุรีกันนะคะซึ่งการไปกินนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของงานสัมมนาที่ทำงานเก่าเราหละค่ะเป็นร้านหนึ่งที่อยู่ติดทะเลเลยนะคะแต่ไปกินมื้อกลางวัน เลยมิสามารถจะมานั่งชิลล์ที่โต๊ะริมทะเลเยี่ยงนี้ได้ค่ะ เหอๆส้มตำนะคะ รสอย่างอื่นดีหมดเลย แต่ไม่เผ็ดค่ะ เหอๆ (ได้ข่าวว่า คนมาเซอร์เวย์ สั่งปรับรสชาิติค่ะ แล้วคนเซอร์เวย์ไม่กินเผ็ด...จบข่าว ไม่เห็นใจคนกินเผ็ดได้บ้างเลยเรอะ??)ปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ ตัวนี้โอค่ะ ไม่เด่นมาก แต่ใช้ได้ค่ะปลาทูต้มยำ รสเค็มนำมาเชียวค่ะ รสชาติขาดๆ ยังไงบอกไม่ถูก ไม่อร่อยค่ะ ไม่ผ่านปลาทูแดดเดียว อร่อยมาาาากตัวนี้ เป็นเมนูกู้หน้าเลยค่ะ แต่ต้องรีบกินนะคะ ถึงจะยังกรอบๆ อยู่ค่ะผัดผักยอดมะระค่ะ โอค่ะ ปกติทั่ว
เป็นร้านหนึ่งที่อยู่ติดทะเลเลยนะคะ แต่ไปกินมื้อกลางวัน เลยมิสามารถจะมานั่งชิลล์ที่โต๊ะริมทะเลเยี่ยงนี้ได้ค่ะ เหอๆ ส้มตำนะคะ รสอย่างอื่นดีหมดเลย แต่ไม่เผ็ดค่ะ เหอๆ (ได้ข่าวว่า คนมาเซอร์เวย์ สั่งปรับรสชาิติค่ะ แล้วคนเซอร์เวย์ไม่กินเผ็ด...จบข่าว ไม่เห็นใจคนกินเผ็ดได้บ้างเลยเรอะ??) ปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ ตัวนี้โอค่ะ ไม่เด่นมาก แต่ใช้ได้ค่ะ ปลาทูต้มยำ รสเค็มนำมาเชียวค่ะ รสชาติขาดๆ ยังไงบอกไม่ถูก ไม่อร่อยค่ะ ไม่ผ่าน ปลาทูแดดเดียว อร่อยมาาาากตัวนี้ เป็นเมนูกู้หน้าเลยค่ะ แต่ต้องรีบกินนะคะ ถึงจะยังกรอบๆ อยู่ค่ะ ผัดผักยอดมะระค่ะ โอค่ะ ปกติทั่วไป ทอดมันปลาค่ะ หนึบดี อร่อยค่ะตัวนี้ ปิดท้ายกันด้วยลูกตาลลอยแก้วนะคะ โอค่ะ แต่ลูกตาลไม่ได้นิ่มหมดทุกอัน มีแข็งๆ ปนมาด้วยนะคะ