ยามเย็น สาวๆ ก็เดินเล่นซื้อของอะไรกัน เรานั่งรอ ร๊อ รอ ที่ auntie anne's ดีกว่า ทานขนม กับน้ำสตอเบอรี่ปั่นมีชุดสุดคุ้มให้เลือก สั่งพาสแซลอสปริง แต่ได้มาเหมือน พาสแซลด๊อก ยังไงไม่รู้ค่ะ แต่ก็รับมาแบบงง แป้งอร่อย ตามสไตล์ของ auntie anne ไส้กรอกนุ่ม น้ำสตอเบอรี่ เปรี้ยวจี๊ด เย็นได้ใจค่ะพนักงานไม่ค่อยแนะนำ รายการใดๆเลย ให้ดูๆ รูปเอา ถามว่า ต่างกันยังไง ก็ไม่ตอบ เลยไม่อยากถามส่วนรายการอาหารที่สั่งก็ ช้าไปนะค่ะ ในเมื่อเอาอันที่วางไว้แล้วกับกดน้ำ และไม่มีคนอื่นเลย ยังหลายนาที

ทานขนม กับน้ำสตอเบอรี่ปั่น
มีชุดสุดคุ้มให้เลือก