ดีใจจังเลย... กำลังหิวๆ ข้าวเช้า เพิ่งขับรถลงมาจากยอดภูเรือค่ะ บนนั้นอาหารน้อยมากแถมราคาสูง ก็เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวนี่เนอะถนนสายเลย-ภูเรือ ไม่นึกว่าจะเจอร้านเล็กๆน่ารักแบบนี้Love เลย coffee อีกรูปมาดูอาหารกันนนไข่กระทะ ... น่าจะเป็นอาหารยอดฮิตของจังหวัดเลยเค้าน้ะมีแทบทุกที่เลย ของเค้าอร่อยจริงนะคะ ไม่ใช่สวยแต่ร้าน ไข่ใบโตๆ กลมๆ หมูสับ เห็ดหอม หมูยอ ขอบอกแซบมากกราคาก็แค่จานละ 30บาท มาทานกันได้ค่ะเมนูเครื่องดื่ม และขนมปังปิ้งก็มีนะแต่ต้องขอโทษเพื่อน ๆ เลยล่ะพอยหิวมาก จนลืมถ่ายรูปมาฝากกัน T^Tลืมบอกค่ะ ร้านนี้ข้างในเค้าเปนรีสอร์ทนะ ไคอยากหาที่พัก มีมุมน่ารักๆไว้ถ่ายรูปติดต่อไปได้เลยยย
Love เลย coffee
อีกรูป