ผ่านมาสองพี่น้อง ทางไปตลาดบางลี่ ใครที่ต้องใช้เส้นทางนี้คงคุ้นเคยกับร้านกาแฟสดน่านั่งร้านนี้ เด่นชัยกาแฟสดค่ะ อยู่ก่อนถึงปั๊มปตท. เล็กน้อย โดยร้านขนาดใหญ่ดีค่ะ เป็นเรือนไม้ ต้องเดินขึ้นไปสั่งด้านบนค่ะ รอบๆเป็นสวนตกแต่งสวยงามดีค่ะ มีมุมให้นั่งด้วย เราขึ้นไปสั่งกาแฟ โกโก้ทานกัน ราคาไม่แพง รส 35 บาท ต่อแก้วค่ะ รสชาติเข้มข้นดีด้วยค่ะ ยังมีเบอเกอร์รี่ เค้กขายด้วยค่ะ เห็นว่าร้านทำขายเองค่ะ ทานเค้กชาเขียวอร่อยดีชิ้นละ 35 บาทราคาไม่แพงด้วยค่ะ ยังมีเค้กรสชาติต่างๆอีกหลายอย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ชอคโกแลต กาแฟ ถือว่ามาทานเครื่องดื่มแล้ว ทานของหวานไปด้วยในราคาไม่แพงค่ะ
เค้กชาเขียว
Dining Method