เนื่องจากมีธุระไป รพ สวนผึ้ง ก็เลยมีโอกาสได้แวะร้านกาแฟ น่ารักๆ ร้านนี้ค่ะ อยู่ข้างๆ โลตัส เอ็กเพลส แถวๆ รพ สวนผึ้งค่ะหน้าร้านร้านนี้จะตกแต่งแบบหวานๆใช้สีฟ้าขาวเป็นหลักคาราเมลมัชชิเอโตรสชาด หอมคาราเมลดีค่ะ แต่หวานไปนิดลาเต้ร้อน หอมอร่อย ปลื้มแก้วนี้มากกว่าชาดอกคำฝอยร้านนี้นอกจากกาแฟยังมีเบเกอรี่ด้วยนะคะบรรยากาศดี ราคาไม่แพงค่ะรสชาดพอใช้ได้
หน้าร้าน
คาราเมลมัชชิเอโต