2012-04-21
ร้านกาแฟ espresso bar อยู่ในรีสอร์ท ลาทอสคานา สวนผึ้งนะคะรีสอร์ทนี้อยู่เลยจาก ม่อนไข่ไปเล็กน้อยค่ะหน้าร้าน ก็มีเครืองดื่มพวกกาแฟสด โกโก้ วันนี้กิน italian soda blue hawaii ค่ะแก้วละ 60 บาท รสชาดก็เปรี้ยวๆซ่าๆ อร่อยดีค่ะนั่งชมวิวบรรยากาศในรีสอร์ทได้เลย ชิลๆสรุปบรรยากาศดีมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะเครื่องดื่มวันนี้กินแค่อย่างเดียวอร่อยดีบริการดีค่ะ
รีสอร์ท ลาทอสคานา สวนผึ้งนะคะ
แก้วละ 60 บาท รสชาดก็เปรี้ยวๆซ่าๆ อร่อยดีค่ะ นั่งชมวิวบรรยากาศในรีสอร์ทได้เลย ชิลๆ สรุปบรรยากาศดีมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ
บริการดีค่ะ