2016-02-16
เมื่อไหร่ที่ผ่านมามาทางสมุทรสงคราม จะต้องแวะมาตลาดน้ำบางน้อยแทบทุกครั้ง ด้วยความที่ชอบความเป็นตลาดเก่าๆ เงียบๆ ขายของพื้นบ้านจริงๆ วันนี้จะมาแนะนำร้านกาแฟเล็กๆ ที่เปิดอยู่ในร้านขายของที่ระลึก ^^ ไปมาหลายครั้ง ทานของเค้าทุกครั้ง เลยรวมๆ รูปจากหลายๆ ครั้งมานะคะ ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงมุมโค้ง จะเลี้ยวไปบางน้อยคอยรัก เมื่อก่อนจะขายเสื้อสกรีนชื่อร้านอยู่ด้านตรงข้ามเป็นจุดสังเกต แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีขายแล้ว ก็ต้องสังเกตป้ายนี้เอานะคะ ป้ายแนะนำเมนูพอเข้ามาด้านในร้าน ด้านซ้ายจะเป็นมุมขายโปสการ์ดค่ะ มีโต๊ะอยู่กลางร้านโต๊ะเดียวเลย ไว้นั่งเขียนโปสการ์ด จิบกาแฟ ด้านขวาจะเป็นของที่ระลึกต่างๆ ที่ตอนนี้ไม่ค่อยจะเหลือขายซักเท่าไหร่แล้วค่ะ ด้วยความ
ด้านหน้าเคาเตอร์ตกแต่งด้วยจักรยานโบราณค่ะ
น้ำผึ้งมะนาวโซดา
น้ำผึ้งมะนาวโซดา
รสชาติน้ำผึ้งมะนาวโซดา ก็ไม่ถึงกับอร่อยเว่อร์อย่างคำเคลมเท่าไหร่นะคะ ก็หอมมะนาว หวานน้ำผึ้ง และซ่าด้วยโซดาค่ะ ถือว่ามาชิมบรรยากาศไปด้วยก็แล้วกันค่ะ ^^