2013-08-07
ร้านเชชวนชิม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเด็กแนวๆ หน่อยนะคะ ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมตรงข้ามร้านดอยคำ อยู่ฝั่งเฉลิมทองคำ หาไม่ยากค่ะ เมนูเค้าก็สุดจะแนว ปกติเคยทานก๋วยเตี๋ยวก็สั่งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ไปเลยใช่มั้ยคะ รักพี่เสียดายน้องมาร้านนี้ สั่งแบบรวมเส้นได้ค่ะ 555 จะทานต้มยำ น้ำ แห้ง เย็นตาโฟ มีบริการหมดค่ะ ขอให้สั่งการบริการก็แนวๆ อีกเหมือนกัน แต่บริการดี คนขายมุขเยอะ ฮาตลอด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเค้าอร่อยเด็ดมากๆเราลองสั่งรวมเส้นต้มยำก็รู้สึกว่าอร่อยไม่ซ้ำใครดี ไม่ต้องเลือกให้ยุ่งยาก อิอิราคาไม่แพงนะคะ อยู่ที่ 25-40 บาท นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีพวกลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด สั่งมาทานเล่นได้ค่ะร้านเป็นรถเข็นประมาณบ่าย 3 โมงก็หมดแล้วนะคะ อยากทานต้องรีบหน่อย
ร้านเป็นรถเข็นประมาณบ่าย 3 โมงก็หมดแล้วนะคะ อยากทานต้องรีบหน่อยจ้าาา