2013-01-31
ร้านต้นขนมหวานสะพานกาแฟ ตั้งอยู่เลยธารน้ำร้อนบ่อคลึงไปนิดเดียว เป็นร้านกาแฟด้านหน้า บัววัฒนา รีสอร์ทร้านกาแฟนี้ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะเลยค่ะ เริ่มจากด้านหน้า เยื้องไปนิดนึง เป็นที่นั่งบนต้นไม้มีพัดลมด้วย ไม่ต้องกลัวร้อนนะมุมด้านในร้าน เป็นที่นั่ง beanbag เราลองไปนั่งแล้วมันยวบไปหน่อย แล้วโซนนี้เค้าไม่เปิดแอร์ ร้อนทนไม่ไหวเลยย้ายมานั่งในห้องแอร์ โต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ พอสบายอยู่coffee bar เฉลี่ยแก้วละ 40-60 บาทสั่งกาแฟสด เบเกอรี่ ขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล ที่นี่เลยจ้ากาแฟมาแล้ว รสชาติกาแฟเราเฉยๆ ไม่หอมอ่ะ วาฟเฟิล ช้อคโกแลตกล้วยหอม น่าตาน่าทาน รสชาติก็ใช้ได้ค่ะร้านนี้เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน ถ้ามาช่วงเย็นๆ อากาศไม่ร้อนคงชิลน่าดูด้านล่างของร้
มีพัดลมด้วย ไม่ต้องกลัวร้อนนะ มุมด้านในร้าน เป็นที่นั่ง beanbag
เราลองไปนั่งแล้วมันยวบไปหน่อย แล้วโซนนี้เค้าไม่เปิดแอร์ ร้อนทนไม่ไหว เลยย้ายมานั่งในห้องแอร์ โต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ พอสบายอยู่ coffee bar เฉลี่ยแก้วละ 40-60 บาท สั่งกาแฟสด เบเกอรี่ ขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล ที่นี่เลยจ้า กาแฟมาแล้ว รสชาติกาแฟเราเฉยๆ ไม่หอมอ่ะ วาฟเฟิล ช้อคโกแลตกล้วยหอม น่าตาน่าทาน รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ ร้านนี้เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน ถ้ามาช่วงเย็นๆ อากาศไม่ร้อนคงชิลน่าดู
ด้านล่างของร้าน ติดกับลำคลองเล็กๆ ฟังเสียงน้ำไหล เพลินดีแท้ ..