2013-04-16
มีโอกาศไปเที่ยวจ.กาญจนบุรี มาเลยแวะร้านอาหารดังของ อ.สังขละบุรี ชื่อ ศรีแดงซะหน่อยค่ะซึ่งเป็นร้านอาหารร้านแรกของอ.สังขละบุรี ด้วยนะคะร้านอาหารร้านนี้ตกแต่งด้วยไม้ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้ เมนูแรกเป็นลาบหมู ค่ะ รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดจนเกินไปจานที่ 2 เป็น ผักกูดผัดน้ำมันหอยจานที่ 3 ผัดผักรวมมิตรจานที่ 4 แกงส้มรวมจานที่ 5 ปลาทอด จานที่ 6 ไข่เจียว อันนี้เราชอบส่วนตัว กรอบ อร่อยดีจานสุดท้าย เป็น ผัดเห็ดโคน
ซึ่งเป็นร้านอาหารร้านแรกของอ.สังขละบุรี ด้วยนะคะ ร้านอาหารร้านนี้ตกแต่งด้วยไม้ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้
เมนูแรกเป็นลาบหมู ค่ะ รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดจนเกินไป จานที่ 2 เป็น ผักกูดผัดน้ำมันหอย จานที่ 3 ผัดผักรวมมิตร จานที่ 4 แกงส้มรวม จานที่ 5 ปลาทอด จานที่ 6 ไข่เจียว อันนี้เราชอบส่วนตัว กรอบ อร่อยดี จานสุดท้าย เป็น ผัดเห็ดโคน