2016-02-10
HOTPOT ในจังหวัดสุรินทร์มีทั้งสองแบบ คือ ร้านนี้ที่เป็นแบบปกติ กับอีกร้านเป็นแบบ buffetมีหลายคนเตือนว่า MK ที่จังหวัดสุรินทร์รสชาติไม่ค่อยโอเค ก็เลยมีแต่คนชวนมากิน HOTPOT กันค่ะร้านตั้งอยู่ในห้างสุรินทร์พลาซ่า มีที่จอดรถข้างหลังห้าง เลย์เอาต์ร้านแปลกๆ อยู่ค่ะ คือเหมือนสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวๆการตกแต่งร้านก็เหมือน HOTPOT ทั่วไป ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดีตามมาตรฐานค่ะผัก เนื้อสัตว์ ลูกชิ้น ก็สดใช้ได้ค่ะขนมหวานก็โอเคค่ะไม่มีอะไรให้ต้องบ่นค่ะ ก็อร่อยดีใช้ได้ ตามมาตรฐาน
ขนมหวานก็โอเคค่ะ