ร้าน Yayoi สาขา Central Festival หาดใหญ่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์ยาโยอิม๊ากมาก แต่ไม่มีคอมพิวเตอร์สำหรับลูกค้าสั่งอาหารเองนะคะ ที่นี่ต้องสั่งอาหารกับพนักงานค่ะคุณพ่อและคุณแม่สั่งแซลม่อนย่างเกลือและแซลม่อนสเต๊คแบบเป็นเซ็ต ปลาแซลม่อนชิ้นไม่หนาค่ะแต่ย่างมาได้สุกกำลังดี ของเราเป็น Yayoi Healthy set ปลาซาบะชิ้นไม่ใหญ่ มีเทมปุระบรรดาผักเสิร์ฟมาด้วยซึ่งค่อนข้างอมน้ำมันเล็กน้อย ของน้องชายสั่งเป็นเซ็ตทงคัตสึค่ะ

2016-04-16
Dining Method