2012-04-10
เป็นร้านอาหารเล็กๆบรรยากาศเป็นเหมือนบ้านและมีโต๊ะกินข้าวคนจะชอบไปจิบเบียร์ ฟังเพลงกันค่ะ นักร้องยังไม่มา แต่ตอนมาร้องเพลงเพราะมากชิลสุดๆ อาหารส่วนใหญ่จะออกแนวกับแกล้มค่ะแต่พวกกับข้าวก้อมีนะคะจานแรกข้าวผัดปู อร่อยดีค่ะ ผัดแห้งดีหมูต้มแซ่บ แซ่บสมชื่อเลยค่ะหมูจะเป็นหมูตุ๋นด้วยนะคะ นุ่มมากจานนี้ทางร้านเค้าแนะนำมาค่ะเกี๊ยวห่อชีสสสสส ชีสน้อยไปหน่อย แต่ก้ออร่อยดีค่ะ กินเพลินๆปูอัดวาซาบิ อันนี้เราไม่ค่อยชอบนะคะตัวปูอัดมันยังเย็นเป็นน้ำแข็งอยู่เลยสรุปนะคะ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ ชิลๆดีเพลงก็เพราะด้วย อาหารรสชาดพอใช้ได้ ราคาไม่แพง
แต่ตอนมาร้องเพลงเพราะมาก
ชิลสุดๆ