2013-08-24
ร้าน Cool House เป็นร้านเค้กเล็กๆ ที่ดัดแปลงอาคารพาณิชย์ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ด้านหน้าเป็นกระจกมองเห็นตู้เค้กด้านในเลยค่ะอยู่เส้นเดียวกับด้านหน้า รพ. ราชบุรีนะคะ หาไม่ยากค่ะ ที่ร้านจะมีกาแฟสด เค้กมากมาย และไอศกรีมโฮมเมดให้บริการค่ะ ที่เราชอบมากๆก็คือ เครปเค้กสตรอเบอรี่ค่ะ ไปช่วงเย็นๆ อาจอดได้ เพราะขายดีมากๆ ตัวเครปเค้กนุ่มหอมมันจากวิปครีม ซอสสตรอเบอรี่ที่แยกมาก็เปรี้ยวหวานกำลังดีค่ะเค้กส้มและเค้กช็อคโกแล็ตก็อร่อยค่ะ ยังไ่ม่ได้ลองทานไอศกรีม เอาไว้มีโอกาสจะลองให้ครบค่ะการบริการดี เป็นกันเองดีค่ะ
การบริการดี เป็นกันเองดีค่ะ